Ecomobi là gì? Cách đăng ký tài khoản Ecomobi| Affiliate Ecomobi

Trong số các nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam, Ecomobi là cái tên còn khá non trẻ tại thị trường Việt Nam nhưng là ông trùm tiếp thị liên kết ở khu vực Đông Nam Á. Ecomobi có cách thức hoạt động độc đáo và khác biệt hẳn so với những sàn khác. Vậy Ecomobi là gì? Cách đăng ký tài khoản và kiếm tiền Ecomobi thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Ecomobi
Ecomobi là gì

1. Ecomobi là gì? 

Ecomobi là nền tảng tiếp thị liên kết trung gian giúp doanh nghiệp, người bán thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua những chuyên gia tối ưu quảng cáo và cộng đồng sáng tạo nội dung. 

Bạn có thể hiểu đơn giản những KOls, Influencer có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội sẽ sáng tạo nội dung thông qua các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Họ sẽ cam kết giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng. Ngoài tăng doanh thu, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, PR hình ảnh doanh nghiệp. 

Cũng nhờ thông qua Ecomobi những KOls, Influencer sẽ có cơ hội tăng nguồn thu nhập lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng thông qua mạng xã hội. Tóm lại đây là một mối quan hệ “cộng sinh” giúp cả 2 bên đều có lợi. 

2. Quá trình hình thành và phát triển nền tảng Ecomobi

Ecomobi Affiliate được ông Trương Công Thành phát triển từ năm 2016. Với mục tiêu giải quyết “lỗ hổng” trong việc bán hàng trực tuyến đó là cam kết được giá trị cuối cùng cho khách hàng. 

Đa phần các công ty làm marketing hiện nay chỉ chủ yếu đẩy mạnh về độ phủ, lượng hiển thị, nhấp chuột vào web đích. Khó ai cam kết được việc sẽ đưa đến một lượng khách hàng thực sự quan tâm, có nhu cầu thực về sản phẩm dịch vụ. 

Trong khi đó, Ecomobi được xây dựng trên hai nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo và hệ thống gợi ý thông minh. Hai công nghệ này sẽ tự động kết nối doanh nghiệp với các cá nhân có sức ảnh hưởng, cộng đồng sáng tạo nội dung phù hợp. 

Từ thời điểm mới ra mắt, Ecomobi Việt Nam đã thu hút 1,5 triệu lượt đăng ký. Đến năm 2017, Ecomobi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều sàn thương mại điện tử trong và ngoài nước như Lazada, Shopee, Sendo, Adayroi, Tokopedia,…

Vào tháng 4/ 2020, Ecomobi đã xuất sắc “đánh bại” hơn 2000 đối thủ để trở thành đại diện Việt Nam duy nhất lọt top 14 Facebook Accelerator Singapore. Tất cả những con số trên đã phần nào thể hiện được sức mạnh và sự ảnh hưởng của hệ thống tiếp thị liên kết Ecomobi.

3. Tại sao nên sử dụng nền tảng Ecomobi Social Selling Platform? 

image 72
Ecomobi là gì? Cách đăng ký tài khoản Ecomobi| Affiliate Ecomobi 1

Kể từ khi các mạng xã hội phát triển mạnh, hình thức quảng cáo trực tuyến đã nhanh chóng trở thành kênh marketing, tiếp cận khách hàng nhanh chóng, không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Thông thường các doanh nghiệp sẽ phải trả một khoản phí để sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, doanh nghiệp sẽ rất khó để nắm bắt được mức chi phí mình chi trả có thật sự hiệu quả hay không. Không phải cứ chạy quảng cáo là sẽ có khách hàng, có đơn ra tiền. Một quảng cáo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chưa kể thị trường bán hàng online tại Việt Nam có tính cạnh tranh cao, mức chi phí chạy quảng cáo phải bỏ ra rất lớn. 

Trong khi đó, nếu doanh nghiệp chọn hình thức quảng bá qua Economy sẽ nắm bắt được mức chi phí bỏ ra, đo lường chiến dịch hiệu quả. Mỗi người ảnh hưởng sẽ có một đặc điểm, đặc thù riêng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ. Hệ thống Ecomobi sẽ tự động kết nối và tìm kiếm những người ảnh hưởng phù hợp với mức chi phí, ngành hàng của doanh nghiệp. Hơn nữa, chỉ khi hệ thống báo đơn hàng thành công, doanh nghiệp mới phải bỏ tiền thanh toán chi phí. 

4. Những lợi ích tuyệt vời mà Ecomobi đem lại cho các bên liên quan 

Dưới đây là một số lợi ích nổi bật mà Ecomobi đem lại cho cả đối tác doanh nghiệp và các Social Seller. 

4.1. Lợi ích khi dùng Ecomobi đối với các công ty/ doanh nghiệp 

image 73
Ecomobi là gì? Cách đăng ký tài khoản Ecomobi| Affiliate Ecomobi 2
  • Tăng khả năng và mức độ hiển thị thương hiệu doanh nghiệp. 
  • Tăng cả chất lượng, số lượng khách hàng tiềm năng. 
  • Lượt truy cập trang web đích của công ty sẽ tăng một cách rõ rệt. Từ đó sẽ có nhiều khách hàng tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của công ty. 
  • Cải thiện doanh số, tăng lợi nhuận, khi tiếp xúc được nhiều khách hàng tiềm năng, khả năng bán hàng của doanh nghiệp/ công ty cũng sẽ tăng rõ rệt. 

4.2. Đối với các Social Sellers

Ecomobi là một hệ thống tiếp thị liên kết lớn kết nối và hợp tác với một lượng Social Seller khổng lồ. Không chỉ đem lại những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp, Ecomobi còn hỗ trợ cung cấp các công cụ giúp Social Seller quảng bá và bán hàng hiệu quả. 

Social Seller sẽ ứng dụng các công cụ để bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Insta, Tiktok, Youtube,….  Họ sẽ sáng tạo nội dung, chia sẻ cảm nhận, đánh giá sản phẩm để thu hút nhiều khách hàng hơn. Nhin chung, Ecomobi giúp Social Seller tăng khả năng tương tác hiển thị, tạo nguồn fans khổng lồ giúp họ kiếm hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng. 

5. Điều kiện và quy trình tham gia vào nền tảng Ecomobi Social Selling Platform 

Nếu bạn là một người có sức ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội và có nhu cầu tham gia kiếm tiền với Ecomobi thì hãy tham khảo điều kiện và quy trình tham gia đăng ký nhé! 

5.1. Điều kiện tham gia 

Để tham gia được hệ thống Ecomobi Social Selling Platform, bạn phải đáp ứng được 3 yếu tố cơ bản: 

  • Instagram trên 10,000 Followers 
  • Youtube trên 10,000 Subscribers 
  • Tiktok trên 10,000 Followers (kênh review) và trên 50.000 Followers (kênh thông thường)

5.2. Quy trình đăng ký Affiliate Ecomobi

Để đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết tại hệ thống Ecomobi, bạn hãy thực hiện các bước hướng dẫn đăng ký Ecomobi dưới đây.

Bước 1: Bạn truy cập đường link website: https://ssp.ecomobi.com. Ấn chọn  nút “Đăng ký” để tạo tài khoản.

Bước 2: Tại form đăng ký, bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu. Sau đó, bạn đọc rõ điều khoản ở mục “Chi tiết“ và ấn vào ô “Đồng ý với các điều khoản” và bấm “ĐĂNG KÝ“ để hoàn thành việc tạo tài khoản.

image 65 edited
Điền các thông tin theo yêu cầu của Ecomobi

Bước 3: Sau khi hệ thống hiển thị thông báo xác nhận qua email, bạn hãy mở email cá nhân để xác thực tài khoản. Nếu không thấy trong hộp thư đến, bạn hãy truy cập thư mục Spam để xác nhận. 

Bước 4: Bạn đăng nhập lại hệ thống bằng tên đăng nhập hoặc email mà bạn vừa đăng ký. Khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ hiện ra một bảng tin để xác nhận bạn thuộc đối tượng Publisher hay KOLs. 

Lưu ý: Nếu bạn là KOLs hãy tích chọn KOL/Influencer: Nguồn traffic, bạn có thể chọn một trong số nền tảng bạn đang hoạt động. Sau đó, bạn dán link kênh của bạn và ấn hoàn thành là xong. 

Bước 5: Bạn hãy truy cập để hoàn thiện thông tin tài khoản, hồ sơ cá nhân và thông tin thanh toán để hoàn tất bước đăng ký tài khoản. Sau đó bạn hãy vào giao diện bảng tin để lựa chọn các chiến dịch, tìm hiểu các công cụ, phần trăm hoa hồng khi kiếm tiền với Ecomobi nhé!

image 66
Điền các thông tin còn

Bước 6: Bạn hay nhấn vào logo và chọn thông tin cá nhân -> Thông tin Thanh toán và điền các thông tin như yêu cầu của bên Ecomobi là xong. Phần thah toán này cần yêu cầu CMND nên bạn hãy up hình cmnd lên nhé. Tham khảo hình bên dưới của Định nhé

image 67
Điền thông tin thanh toán

6/ Hướng dẫn cách tạo link tracking tiếp thị liên kết trên Ecomobi

Bước 1: Tại giao diện trang chủ, bạn chọn vào phần Performane và chọn các thương hiệu bạn muốn làm, ví dụ như shopee, lazada, tiki…. Bạn bấm xem tất cả để hiện ra được nhiều công ty hơn nhé.

image 68
Ecomobi là gì? Cách đăng ký tài khoản Ecomobi| Affiliate Ecomobi 3

Bước 2: Chọn thương hiệu bạn muốn làm sau đó là bấm đăng ký -> bấm tạo link , để tạo link bạn chỉ việc copy link sản phẩm dán vào và bấm tạo link là xong, tương tự như bên accesstrade

image 69
Ecomobi là gì? Cách đăng ký tài khoản Ecomobi| Affiliate Ecomobi 4
image 70
Ecomobi là gì? Cách đăng ký tài khoản Ecomobi| Affiliate Ecomobi 5

Bài viết liên quan:

Bước 3: Copy link và bắt đầu công cuộc marketing

image 71
Ecomobi là gì? Cách đăng ký tài khoản Ecomobi| Affiliate Ecomobi 6

6. Kết luận 

Trên đây là bài viết tổng hợp các thông tin về Ecomobi nền tảng hỗ trợ các doanh nghiệp bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội mới nhất và không kém phần hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng với các thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về nền tảng tiếp thị liên kết này. 

Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về Ecomobi, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp bạn trong thời gian sớm nhất. 

Ngoài ra, bạn hãy đăng ký và đừng quên theo dõi website hoccungdinh.com để học hỏi và cập nhật những thông tin chia sẻ hữu ích về Marketing, MMO, SEO nhé! 

9 Shares:
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
You May Also Like