Cách đăng ký tiếp thị liên kết shopee, shopee affiliate

Nếu bạn cần tìm kiếm một chiến dịch marketing trên sàn thương mại điện tử thì chắc hẳn bạn cũng đã biết sơ lược về shopee affiliate , tiếp thị liên kết shopee. Đây là một mô hình tiếp thị được rất nhiều người biết đến và đăng ký tham gia. Shopee affiliate là một chương trình được người dùng đánh giá rất vào về chất lượng cũng như các mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn của chương trình này. Sau đây Học cùng Định mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết về tiếp thị liên kết shopee qua những thông tin từ bài viết sau.

Tìm hiểu chung về tiếp thị liên kết shopee, shopee affiliate

Tiếp thị liên kết shopee
Chương trình tiếp thị liên kết shopee thu hút rất nhiều người dùng 

Shopee affiliate còn được gọi là tiếp thị liên kết shopee là một chương trình tiếp thị liên kết shopee do nhà cung cấp shopee phát hành. Khi đăng ký affiliate shopee người dùng sẽ được tham gia quảng cáo miễn phí, đối với những người dùng có sở hữu website riêng hoặc group cộng đồng thì sẽ có rất nhiều lợi thế khi tham gia chương trình này.

Người dùng sẽ được phép quảng cáo sản phẩm của mình trên website shopee vn. Khi khách hàng click vào link bán hàng cho shopee thì khách hàng sẽ được dẫn đến website của Shopee vn. Và sau đó khách hàng sẽ đặt sản phẩm thông qua liên kết đó thành công thì bạn sẽ được nhận hoa hồng shopee từ chương trình liên kết tiếp thị shopee này.

Nhưng lợi ích của việc tiếp thị liên kết shopee

 shopee affiliate
Bạn sẽ được hỗ trợ nhiều mã giảm giá khi tham gia tiếp thị liên kết

Sau đây là những lợi ích khi bạn đăng ký tiếp thị liên kết shopee, “ affiliate shopee“và các lợi ích từ cách làm tiếp thị liên kết cho shopee:

Đảm bảo độ tin cậy và uy tín

Nếu bạn tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết shopee sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Bởi vì trong các sàn thương mại điện tử hiện nay tại Việt Nam, thì shopee là sàn thương mại điện tử có chính sách bán hàng và các liên kết quảng cáo được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Và shopee cũng là một sàn thương mại điện tử có độ uy tín cao trong khu vực, vì vậy khi bạn sử dụng affiliate thì có thể yên tâm.

Có được nguồn thu lớn

Trong các sàn thương mại điện tử trên thị trường hiện nay thì chương trình tiếp thị liên kết của shopee có chính sách hoa hồng khá cao. Bạn có thể được hưởng mức hoa hồng từ 5% – 20% cho mỗi đơn hàng thành công trên shopee. Bên cạnh đó shopee luôn có những chương trình khuyến mãi kích cầu cho người tiêu dùng, vì thế có thể hỗ trợ cho bạn rất nhiều mã giảm giá để bạn có thể giới thiệu shop của mình cho người tiêu dùng.

Giúp việc kinh doanh online dễ dàng

Với các chiến dịch tiếp thị liên kết shopee sẽ có thể giúp cho bạn kiếm được một khoản tiền từ việc kinh doanh online. Bạn chỉ cần chia sẻ đường link sản phẩm của shop mình đến người tiêu dùng, và khi họ mua hàng thành công thì bạn sẽ được hưởng một mức hoa hồng phù hợp cho đơn hàng đó. Những công việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa sẽ do nhà cung cấp xử lý. Vậy thì bạn có thể kiếm tiền hoa hồng từ sản phẩm bất cứ khi nào và khi bạn ở đâu.

Hoa hồng sản phẩm ấn tượng khi làm tiếp thị liên kết shopee

Hoa hồng từ sản phẩm của shopee sẽ được tính dựa trên các mặt hàng mà bạn cung cấp. Khi bạn cung cấp càng nhiều mặt hàng thì bạn sẽ nhận được tỷ lệ hoa hồng càng cao. Bạn sẽ được thanh toán tiền hoa hồng liên tục từ những hình thức thanh toán khác nhau và bạn cũng có thể nhận tiền mặt.

Có được sự đa dạng về sản phẩm

Trên sàn thương mại điện tử shopee sẽ có rất nhiều sản phẩm đa dạng mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Sự đa dạng sản phẩm sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm một cách đơn giản. Shopee là sàn thương mại điện tử luôn bắt kịp xu hướng và những thay đổi theo nhu cầu thị trường. Chính vì vậy mọi người có thể tìm thấy những sản phẩm cần thiết của mình trên sàn thương mại điện tử của shopee. Và bạn hãy lựa chọn những mặt hàng đa dạng để làm tiếp thị liên kết

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết shopee

image 35
Bấm vào nút đăng ký tiếp thị liên kết shopee
Cách làm tiếp thị liên kết cho shopee
Đăng ký affiliate shopee – tiếp thị liên kết shoppe

Sau đây là cách tạo tài khoản shopee affiliate:

 • Bước 1: truy cập vào địa chỉ để đăng ký thông tin và trở thành đối tác bán hàng của sàn thương mại điện tử shopee.
 • Truy cập vào link affiliate.shopee.vn để đăng ký affiliate shopee.
 • Bước 2: điền các thông tin theo yêu cầu như: họ tên, tên đăng nhập, email, mật khẩu…
 • Bước 3: điền đầy đủ các thông tin cá nhân, địa chỉ của người tham gia đăng ký,mã bưu điện, địa chỉ liên hệ và số điện thoại…
 • Bước 4: nhập đầy đủ các thông tin về nguồn bạn sẽ làm affiliate shopee và sau đó nhấn hoàn thành.
 • Bước 5: xác nhận email từ shopee. 
Tiếp thị liên kết shopee
Cách đăng ký tiếp thị liên kết shopee, shopee affiliate 1

Làm sao để lấy link shopee

Tiếp thị shopee
Tạo link tiếp thị liên kết shopee dễ dàng

Sau đây là cách tạo link shopee bán hàng và làm sao để lấy link shopee? Thì mời bạn tham khảo ba cách để tạo đường link shopee bán hàng của chúng tôi dưới đây:

Cách 1: Tạo link tracking shopee trên máy tính

Làm tiếp thị liên kết cho shopee bằng cách tạo link sản phẩm.

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang shopee affiliate.
 • Bước 2: Vào trang shopee.vn sao chép 1 link sản phẩm bạn muốn làm tiếp thị
 • Bước 3: Tại giao diện quản lý, chọn custom link -> Dán link sản phẩm vào – > Chọn lấy link -> Và sao chép link đi quảng cáo
Quy trình lấy link tiếp thị trên máy tính
Cách đăng ký tiếp thị liên kết shopee, shopee affiliate 2

Cách 2: Tạo link liên kết từ addon shopee short link

Sau đây là cách tạo link tiếp thị liên kết shopee:

 • Cài đặt addon từ trình duyệt và kết nối với tài khoản shopee affiliate.
 • Đăng nhập vào shopee affiliate, chọn partnerize và sau đó chọn cài đặt tài khoản. Trong bước này bạn cần lưu mã code user key.
 • Bạn cài đặt nút shopee sport link từ trình duyệt và chọn add to chrome. Sau đó sẽ xuất hiện bản thông báo cấp quyền và bạn cần chọn add addon.
 • Sau khi đã cài đặt xong bạn Click vào biểu tượng icon shopee và chọn cài đặt. Bạn nhập mã code và chọn đăng nhập.
 • Bạn có thể truy cập vào bất kỳ sản phẩm nào được bán trên sàn thương mại điện tử shopee và sau đó Nhấn vào biểu tượng icon shopee sport link  chọn generate tracking link để tạo link.

Cách 3: Tạo link tiếp thị trên app điện thoại

Cách 3 này rất đơn giản, bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản đã đăng ký chương trình Tiếp thị liên kết shopee

Bạn chọn 1 sản phẩm bạn muốn, sau đó bấm vào nút chia sẻ -> sao chép đường dẫn

Như vậy là bạn có link tiếp thị rồi

Lưu ý: Link tiếp thị chuẩn của shopee có cú pháp như sau: https://shope.ee/1AjvO04Mro . Chỉ cần bạn copy ra đường link như vậy là chuẩn rồi nha

Đăng ký affiliate shoopee
Đăng ký affiliate shoopee

Giới thiệu chương trình KOL trên shopee

Đăng ký affiliate shopee
Chương trình KOL trên shopee sẽ giúp bạn có thu nhập như mong muốn

Bạn có thể làm cộng tác viên cho shopee bằng cách làm KOL shopee. Vậy mời bạn cùng tìm hiểu về chương trình KOL trên shoppe:

Khi tham gia shopee KOL affiliate sẽ có những lợi ích gì?

 • Khi tham gia shopee KOL thì sẽ giúp bạn tăng thu nhập và sẽ không giới hạn thu nhập cho một tháng. 
 • Bạn có thể tự chủ động lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.
 • Có mức hoa hồng hấp dẫn lên đến 20% và được đánh giá cao nhất trên các sàn thương mại điện tử hiện nay.
 • Nhận được các phần thưởng khi có đơn hàng đầu tiên và những voucher có giá trị cao.

Cách đăng ký KOL trên shopee

Sau đây là cách đăng ký để giúp bạn trở thành shopee KOL affiliate:

 • Bước 1: bạn cần điền đủ thông tin vào các mẫu đã có sẵn và sau đó shopee sẽ liên hệ để xác nhận mẫu đăng ký của bạn trong vòng 3 ngày.
 • Bước 2: tạo đường link, sau khi đã đăng ký và được xác minh tài khoản thành công, thì KOLs sẽ bắt đầu tiến hành lấy các đường link thông qua hệ thống chatbot.
 • Bước 3: các KOL cần sáng tạo các nội dung và gắn theo những đường link để theo dõi những đơn hàng phát sinh.

Tổng kết

Học Cùng Định đã chia sẻ với bạn về phương pháp tiếp thị liên kết shopee. Với những chia sẻ của chúng tôi chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ về việc tiếp thị liên kết của shopee và những cách đăng ký để tham gia liên kết từ sàn thương mại điện tử shopee. Hi vọng với những chia sẻ của định sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức vô cùng hữu ích mà sẽ mang đến cho bạn những thu nhập từ sàn thương mại điện tử shopee.

13 Shares:
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
You May Also Like