Tiếp thị liên kết là gì? Nên chọn đơn vị tiếp thị liên kết nào?

Tiếp thị liên kết đây là một thuật ngữ nghe lạ mà quen, chắc bạn đã từng nghe qua. Nhưng đây là mô hình kinh doanh gì, nó vận hành ra sao. Không có gì đáng ngạc nhiên khi tiếp thị liên kết đang ngày càng phát triển và trở thành một nguồn thu nhập thu động hấp dẫn cho các freelancer hiện nay, chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính là bạn cũng có thể làm được ngay rồi.

Nghiên cứu của Statista ước tính rằng, khoản chi tiêu cho tiếp thị liên kết ở Mỹ sẽ đạt 8,2 tỷ đô la trong năm 2022. Rõ ràng, tiềm năng trong tiếp thị liên kết cho những người muốn kiếm tiền thụ động là rất nhiều. Tất nhiên, bạn chỉ thành công trong ngành nếu biết cách bắt đầu. Bài viết này sẽ thảo luận chi tiết về tiếp thị liên kết là gì và chia sẻ các đơn vị uy tín mà bạn nên chọn.

tiếp thị liên kết
Tiếp thị liên kết được hiểu như thế nào?

Affiliate marketing – Tiếp thị liên kết là gì?

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền trực tuyến (MMO) bằng cách quảng cáo sản phẩm của người khác qua các đường dẫn tiếp thị liên kết bán hàng, để đổi lại bạn sẽ nhận được tiền công bằng một khoản hoa hồng khi có ai đó đăng ký / mua hàng trên đường link liên kết bạn chia sẻ.

Ví dụ: bạn quảng cáo một sản phẩm cho sản Thương Mại Điện Tử Tiki trên trang blog cá nhân của mình và khán giả sau khi đọc xong đã mua hàng tại đường dẫn liên kết bạn chia sẻ thì Tiki sẽ trả cho bạn một khoản hoa hồng tương ứng.

Trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, bạn có thể kiếm tiền bằng cách sản xuất nội dung của mình. Tại Việt Nam, tiếp thị liên kết đã xuất hiện từ vài năm trước và ngành công nghiệp này sẽ rất phát triển trong tương lai. Hơn nữa, nó được coi là công việc kiếm tiền tự do vì bạn có thể chọn chương trình để đăng ký hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn không phải thuê văn phòng, không giam gia vào dịch vụ bán sản phẩm hoặc cung cấp bất kỳ sự hỗ trợ khách hàng nào. Công ty có sản phẩm bạn đang quảng cáo sẽ xử lý tất cả những điều đó.

Là người làm tiếp thị liên kết, công việc duy nhất của bạn là quảng bá sản phẩm cho khách hàng của mình thông qua blog, mạng xã hội, qua email và các kênh khác. Đó thực sự là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập thụ động.

Tiếp thị liên kết hoạt động như thế nào?

Để biết cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả, bạn phải hiểu được nó hoạt động như thế nào. Chủ yếu có 3 bên tham gia vào tiếp thị liên kết như sau:

Người bán

Đôi khi được gọi là người cung cấp sản phẩm, thương hiệu, nhà bán lẻ, … nói chung là đại diện cho bên tạo ra sản phẩm. Đó có thể là tập đoàn lớn như Xiaomi, người sản xuất đồ dùng thiết bị điện tử thông minh. Hoặc đó cũng là nhà bán lẻ như nhà sách Phương Nam, chuyên bán các loại sách và văn phòng phẩm khác nhau. 

Từ các công ty lớn đến startup nhỏ, bất kỳ ai cũng có thể đứng sau một chương trình tiếp thị liên kết, chỉ cần có sản phẩm để bán.

Các nhà tiếp thị liên kết ( trung gian kết nối người bán và người tiêu dùng )

Một nhà tiếp thị liên kết có thể quảng bá một hay nhiều sản phẩm khác nhau và cố gắng thuyết phục, thu hút khách hàng tiềm năng về giá trị sản phẩm của người bán, để họ mua sản phẩm đó.

Họ có thể đạt được điều này bằng cách chạy một blog đánh giá các sản phẩm của người bán, hoặc làm một kênh review sản phẩm. Nó cũng có thể là một trang web chuyên tìm kiếm các sản phẩm thú vị liên quan đến chủ đề nhất định và quảng cáo liên kết đó. Nếu có người mua hàng từ đường link đó, các nhà tiếp thị sẽ được nhận hoa hồng từ việc bán sản phẩm đó

Người tiêu dùng

Là nhóm thúc đẩy sự phát triển của ngành affiliate marketing, bởi họ là mục tiêu của các nhà tiếp thị. Cộng tác viên tiếp thị liên kết cố gắng tiếp cận người dùng trên bất kỳ kênh nào họ thấy phù hợp, cho dù đó là mạng xã hội hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. 

Người tiêu dùng cần biết họ là một phần của hệ thống tiếp thị liên kết, thường một số trang sẽ ghi rõ, “click vào đường liên kết, chúng tôi sẽ có thêm tiền làm nội dung, cảm ơn đã ủng hộ.”

Người tiêu dùng được đảm bảo sẽ không phải trả giá cao hơn cho các nhà tiếp thị liên kết, vì chi phí là ngang bằng với giá bán lẻ.

làm tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết hoạt động như thế nào?

Cách ghi nhận hoa hồng từ tiếp thị liên kết

Affiliate marketing thu hút nhiều người tham gia như một kênh thu nhập online hấp dẫn mà không cần nguồn vốn. Nếu bạn làm Affiliate thì bạn cần phải biết một số thuật ngữ ghi nhận kết quả làm Affiliate, những người làm tiếp thị liên kết cần hiểu các thuật như sau:

CPS (Cost Per Sale) Nhận hoa hồng cho mỗi lần bán hàng thành công: Đây là cách phổ biến nhất, phần trăm hoa hồng sẽ được tính theo giá bán sản phẩm.

CPL (Cost Per Lead) Nhận tiền thu hút khách hàng tiềm năng thành công: Hiểu đơn giản chính là nhà tiếp thị liên kết sẽ làm mọi cách để người dùng click vào đường link và thực hiện hành động theo mong muốn của mình. Đó có thể là đăng ký dùng thử, điền biểu mẫu thu thập email, hay là tải phần mềm, ứng dụng, …

CPA (Cost Per Action) Nhận tiền cho mỗi click chuột: Đây là cách để thu tăng lượng traffic cho trang web. Người làm tiếp thị liên kết có nhiệm vụ dẫn khách hàng đến với website của người bán và họ sẽ được nhận tiền khi lượng truy cập tăng lên.

Ưu nhược điểm của tiếp thị liên kết

Ưu điểm

  • Dễ thực hiện

Tức là bạn có thể làm ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có điện thoại hoặc laptop, không có sự bắt buộc về thời gian. Bên cạnh đó, làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam bạn sẽ không cần quan tâm đến các dịch vụ liên quan đến sản phẩm như nguồn hàng và vận chuyển, mà bạn chỉ cần đăng tải link liên kết và thu hút người dùng mua hàng thông qua nó.

  • Không tốn chi phí, nguồn vốn

Đây chính là điều thuận lợi nhất cho ai muốn kiếm tiền online. Bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền mà không phải mất một khoản phí nào, có chăng thì bạn bỏ tiền để học thêm một kiến thức nào đó liên quan đến “ngách” mà bạn đang quan tâm mà thôi.

  • Tạo nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn

Không chỉ là một mà còn nhiều nguồn khi bạn tiếp thị liên kết cho nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Chính nhờ sự linh hoạt về thời gian, không gian và địa điểm làm việc nên các nhà tiếp thị liên kết có thể tham gia nhiều công việc cùng một lúc. Không chỉ là bán sách, khóa học mà còn có thể là cộng tác viên viết blog, …

  • Cơ hội phát triển các mối quan hệ

Có phải bạn đang nghĩ, làm online thì lấy đâu quan hệ? Vậy thì bạn sai rồi. Hiện nay có rất nhiều diễn đàn có thể giúp mọi người kết nối, hỗ trợ lẫn nhau cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến tiếp thị liên kết. Ở đó bạn có thể là người chia sẻ, cũng có thể đặt câu hỏi hay lắng nghe để hiểu hơn về công việc mình đang theo đuổi.

Nhược điểm

Bất cứ một điều gì cũng đều có hai mặt của nó, tiếp thị liên kết cũng vậy. Có ưu thì sẽ có nhược điểm.

  • Khó kiểm soát

Bạn không thể kiểm soát được nguồn sản phẩm, không thể can thiệp vào chính sách bán hàng hay trả hoa hồng vì đây là những điều thuộc quyết định từ phía cung cấp sản phẩm. Bên cạnh đó, rất khó để bạn hiểu được khách hàng mục tiêu của sản phẩm đó là ai, nếu không đi sâu vào nghiên cứu. Chính vì thế, việc tiếp cận để bán hàng sẽ gặp khó khăn nhất định.

  • Độ canh tranh cao

Tất nhiên rồi, một kênh thu nhập miễn phí sẽ thu hút rất nhiều người tham gia. Chính vì thế mà sẽ có rất nhiều người cùng tham gia bán một sản phẩm tương tự bạn đang bán. Chưa kể, trong số những người đó là KOLs, Tiktoker nổi tiếng.

  • Nhận hoa hồng theo mỗi đơn hàng

Điều này có nghĩa là thu nhập từ tiếp thị liên kết của bạn sẽ không ổn định và phụ thuộc vào việc bạn có bán được sản phẩm hay không. Thu nhập sẽ càng cao nếu bán được nhiều và ngược lại. Cho nên, người ta mới nói đây là một nguồn thu nhập thụ động, không thể thay thế nguồn thu nhập chính nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Cách làm tiếp thị liên kết shopee
Trở thành một nhà tiếp thị liên kết có lợi ích gì?

Các xu hướng tiếp thị liên kết hiện nay

Nắm rõ các xu hướng tiếp thị liên kết để hiểu được bạn đang đứng ở đâu và nên bắt đầu như thế nào. Hầu hết các kênh affiliate marketing đều có hướng phát triển tốt nhất để tiếp cận khách hàng. Dưới đây là một số xu hướng điển hình đang phát triển nhất hiện nay.

  • Sử dụng những người có sức ảnh hưởng như Influencers / KOLs / KOC
Đăng ký tiếp thị liên kết shopee
Kol là người có sức ảnh hướng, có lượng theo dõi cao

Không có gì ngạc nhiên khi đây là một trong những cách tốt nhất để sử dụng tiếp thị liên kết. Khi những người đã có sức ảnh hưởng không nhỏ với khán giả, họ sẽ dễ dàng thuyết phục công chúng mua hàng. Với lượng theo dõi “khủng”, lĩnh vực hoạt động rõ ràng, mỗi đường link được họ chia sẻ dễ dàng thu hút được sự tương tác cực kỳ lớn.

Niềm tin vẫn là một thành phần quan trọng trong quyết định mua hàng của ai đó. Người mua có thể tin tưởng những người có ảnh hưởng hơn là một người xa lạ. Kênh tiếp thị như TikTok và Reels mang tính giải trí và người sáng tạo thậm chí có thể tích hợp các vị trí sản phẩm liên kết một cách tự nhiên và hấp dẫn. Những người có ảnh hưởng trên TikTok và Reels thường chia sẻ video về các thương hiệu yêu thích hoặc các giao dịch mua gần đây. Khi những video này lan truyền, người sáng tạo có được hàng triệu lượt xem, mang đến cho họ cơ hội tuyệt vời để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn nhiều.

  • Email marketing

Dù là một kênh tiếp thị từ lâu đời nhưng đây vẫn là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt với công nghệ AI và cá nhân hóa trải nghiệm, email marketing được phát triển lên một tầm cao mới.

Tham khảo bài viết: Phần mềm Getresponse dùng làm Email marketing hướng dẫn từ A-Z

Các nhà tiếp thị liên kết có thể thu thập danh sách email qua blog, website, đăng ký biểu mẫu hay tặng sách điện tử để đổi lại email. Sau khi có một danh sách đủ dùng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ tự động hoá tiếp thị để gửi email một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  • Blog, website được tối ưu hoá trên các công cụ tìm kiếm

Những blog, trang web có thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm sẽ có lợi thế trong affiliate marketing. Những bài viết về sản phẩm trên những trang này dễ dàng được khách hàng tìm thấy thông qua các keyword được nhắm đến. Hơn nữa, bởi vì khách hàng tự tìm thấy thì độ chân thật sẽ càng được khẳng định hơn, đường link dẫn đến website người bán dễ dàng được khách hàng lựa chọn.

Cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả

Tương tự như kinh doanh một sản phẩm, bạn cũng cần thực hiện theo các bước để có thể trở thành một cộng tác viên tiếp thị liên kết thành công.

Bước 1. Tìm hiểu và thu hẹp thị trường ngách của bạn

Chọn đúng thị trường ngách và hiểu rõ về nó sẽ mang đến cho cơ hội thành công lớn hơn. Đôi khi không phải cứ là ngành bạn thích thì dễ dàng thực hiện hơn mà phải xem khả năng thành công khi chọn ngách đó là bao nhiêu. Ví dụ, tiếp thị kỹ thuật số là ngành rất phát triển hiện nay và dễ tạo ra lợi nhuận, nhưng đồng nghĩa là mức độ cạnh tranh cực kỳ cao.

Đối với người mới bắt đầu, lời khuyên là hãy tìm hiểu và thu hẹp ngách của bạn. Ví dụ, thay vì xây dựng một blog tiếp thị liên kết về sức khỏe, bạn có thể chọn một danh mục nhỏ hơn là yoga. Điều này sẽ ít cạnh tranh hơn và sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để học hỏi cùng kiếm hoa hồng.

Bạn cũng nên tìm hiểu xem, ngách này chiếm bao nhiêu lượt tìm kiếm mỗi tháng, xu hướng tìm kiếm đang tăng hay giảm. Bạn có thể thực hiện điều này qua Google trend.

Bước 2. Tìm kiếm các sản phẩm trong thị trường ngách đó

Sau khi bạn đã thu hẹp tìm kiếm của mình vào một vài ngách, hãy bắt đầu tìm các sản phẩm mà bạn cảm thấy có khả năng tiếp thị nó. Ví dụ như các sản phẩm tiếp thị kỹ thuật số như xây dựng trang web, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, …

Một cách dễ dàng để đánh giá sản phẩm là phân tích sự cạnh tranh. Bạn có thể dùng công cụ Google Analytics, SEMrush, … để xem các chủ đề mà đối thủ cạnh tranh đang xếp hạng, thông qua những trang web hàng đầu trong niche đó.

Bước 3. Xem xét các chương trình liên kết cho sản phẩm

Thu nhập và trải nghiệm của bạn sẽ phụ thuộc vào chương trình bạn chọn. Tất nhiên, những nơi có hoa hồng cao sẽ là hấp dẫn nhất nhưng độ cạnh tranh cũng là vấn đề bạn nên quan tâm.

Một chương trình có feedback tốt cũng rất lý tưởng để lựa chọn, hay các sản phẩm từ thương hiệu uy tín cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thị hơn nhiều.

Bước 4. Xây dựng nội dung và kênh tiếp thị phù hợp

Chất lượng nội dung sẽ đóng vai trò lớn trong sự thành công khi làm affiliate marketing. Nó không chỉ ảnh hưởng đến việc thu nhập mà còn xác định mối quan hệ bạn sẽ xây dựng với khán giả của mình.

Để tăng thu nhập và mức độ tin cậy bạn nên tạo nội dung chất lượng cao. Đó có thể là hướng dẫn dùng sản phẩm, đánh giá, … hữu ích và thực tế. Tập trung ít hơn vào việc bán hàng, mà thay vào đó là cung cấp các nội dung giá trị, các giải pháp cho khách hàng sẽ tốt hơn. 

Bên cạnh đó, việc chọn sản phẩm sẽ quyết định bạn nên tiếp thị nó ở đâu để có thể tương tác với khách hàng của mình nhiều nhất.

Thu nhập từ tiếp thị liên kết

Các bước để thực hiện affiliate marketing hiệu quả

Nên chọn đơn vị tiếp thị liên kết nào?

Hiện nay, có rất nhiều tiếp thị liên kết bán hàng mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, việc tham gia tiếp thị liên kết affiliate marketing với các đơn vị uy tín và hoa hồng cao là điều bạn nên lưu ý. Dưới đây là một số gợi ý.

Tiếp thị liên kết Shopee

Với việc đăng ký tiếp thị liên kết Shopee, bạn sẽ trở thành người trung gian, giới thiệu khách hàng đến với nền tảng này. Bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng khi người tiêu dùng mua hàng thành công từ link liên kết của bạn

Để đăng ký chương trình tiếp thị của shopee bạn vào: www.affiliate.shopee.vn đăng ký và điền nội dung theo yêu cầu.

Tiếp thị liên kết Shopee rất đơn giản với các bước sau:

1. Tạo nội dung chia sẻ liên quan đến sản phẩm bạn lựa chọn trên ứng dụng Shopee

2. Thêm đường link affiliate và đăng tải thông tin 

3. Khách hàng nhấp vào đường link liên kết

4. Đơn hàng được bán thành công và không có khiếu nại

Như vậy là bạn đã nhận được hoa hồng từ đơn hàng này từ Shopee.

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết shopee

Tiếp thị liên kết Adflex

Để đăng ký chương trình tiếp thị của Adflex bạn vào: https://cpo.adflex.vn/ đăng ký và điền nội dung theo yêu cầu.

Đây cũng là 1 network rất là lớn trong mạng lưới làm tiếp thị liên kết. Adflex là nền tảng kiếm tiền tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm dày dặn.

image 15
Mạng lưới adflex.vn

Tham khảo bài viết: Adflex là gì? Hướng dẫn đăng ký và làm affiliate với Adflex

Tiếp thị liên kết với Ecomobi

Để đăng ký chương trình tiếp thị của Ecomobi bạn vào: www.ecomobi.com đăng ký và điền nội dung theo yêu cầu.

Ecomobi được biết đến là công ty đa quốc gia hàng đầu Đông Nam Á, là 1 nền tảng bán hàng, tiếp thị liên kết dẫn đầu Đông Nam Á.

Mạng lưới tiếp thị liên kết Ecomobi
Mạng lưới tiếp thị liên kết Ecomobi

Tiếp thị liên kết Dinos

Làm tiếp thị liên kết amazon
Sàn tiếp thị liên kết Dinos

Để đăng ký chương trình tiếp thị của Dinos bạn vào: www.dinos.vn đăng ký và điền nội dung theo yêu cầu.

Cũng giống như các network khác, Dinos cũng là đơn vị thứ 3 để kết nối giữa người bán và người mua. Đây là 1 công ty mới, nhưng phát triển rất là nhanh và mạnh. Hoa hồng theo như mình đánh giá là cao hơn tất cả các sàn còn lại rất nhiều, nhưng đặc thù sản phẩm của họ rất đặc trưng.

Tìm hiểu thêm về Dinos:

Tiếp thị liên kết Lazada

Tương tự như Shopee, các nhà tiếp thị liên kết sẽ nhận được tiền khi bán thành công sản phẩm trên Lazada. Tuy nhiên, hoa hồng từ trang này không cao lắm, bởi uy tín của các sản phẩm thuộc ứng dụng này khá cao. Một khi khách hàng click vào liên kết thì khả năng mua hàng thành công là rất cao.

Tiếp thị liên kết Tiki

Tiki affiliate là phương pháp tiếp thị liên kết thông qua việc quảng cáo các sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đến người tiêu dùng. Không quá khác Shopee và Lazada, nhưng Tiki có thể trả mức hoa hấp rất hấp dẫn nếu bạn biết cách tiếp thị tốt.

Tiếp thị liên kết Accesstrade

image 12
Tiếp thị liên kết là gì? Nên chọn đơn vị tiếp thị liên kết nào? 1

Để đăng ký chương trình tiếp thị của Accestrade bạn vào: www.accesstrade.vn đăng ký và điền nội dung theo yêu cầu.

Được coi là kênh tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam với số lượng người tham gia cực kỳ lớn. Tiếp thị liên kết Accesstrade hoạt động dựa trên việc thanh toán cho mỗi lượt hành động của khách hàng ( đăng ký biểu mẫu, mua hàng, tải app, …). Hoa hồng cũng là một điều cực kỳ hấp dẫn ở Accesstrade với mức cao nhất là 20%, có thể nói là cao hơn rất nhiều các kênh tiếp thị hiện nay.

Sự đa dạng sản phẩm cũng điều khiến cho trang này thu hút hơn 100.000 người tham gia. Các tên tuổi lớn cùng với uy tín thương hiệu giúp cho các nhà tiếp thị liên kết dễ dàng kiếm hoa hồng hơn.

Ngoài ra có rất nhiều các đơn vị như làm tiếp thị liên kết Amazon, Upwork, CJ, Adpia, … mà bạn có thể tham khảo để có thể tăng thêm nguồn thu nhập.

Tham gia tiếp thị liên kết affiliate
Tiếp thị liên kết là gì? Nên chọn đơn vị tiếp thị liên kết nào? 2

Shopee affiliate là đơn vị tiếp thị liên kết uy tín mà bạn nên chọn

Có thể nói rằng, tiếp thị liên kết là một cách đơn giản để kiếm tiền từ nội dung của bạn và tạo thu nhập thu động trực tuyến. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về affiliate marketing và cách kiếm tiền từ nó.

Tổng kết

1. Tiếp thị liên kết là gì? Đây là cách kiếm tiền trực tuyến thông qua hình thức quảng cáo sản phẩm cho người khác, để nhận lại hoa hồng tương ứng khi bán sản phẩm thành công.

2. Tiếp thị liên kết hoạt động dựa trên 3 bên: Người bán – nhà tiếp thị liên kết và khách hàng. Người tiêu dùng sẽ thúc đẩy doanh thu cho người bán và nhà tiếp thị liên kết sẽ được hưởng hoa hồng từ đó.

3. Cách nhận hoa hồng từ tiếp thị liên kết. Với các hình thức quảng cáo khác nhau, các nhà tiếp thị có thể nhận tiền dưới các hình thức như nhận tiền cho mỗi lượt bán thành công, nhận tiền khi thu hút khách hàng truy cập website và nhận tiền khi người tiêu dùng thực hiện thành công mà bạn mong muốn.

4. Ưu nhược điểm của tiếp thị liên kết:

– Ưu điểm: Dễ thực hiện, không tốn chi phí, tạo nguồn thu nhập thụ động, cơ hội phát triển các mối quan hệ.

– Nhược điểm: Khó kiểm soát, độ cạnh tranh cao và thu nhập không ổn định

5. Các xu hướng tiếp thị liên kết hiện nay. Sử dụng những người có tầm ảnh hưởng (influencers, KOLs, KOC), Email marketing, blog và website tối ưu hoá là những xu hướng tiếp thị liên kết nổi bật nhất tại Việt Nam.

6. Cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả. Có 4 bước để thực hiện như sau: B1. Tìm hiểu và thu hẹp thị trường ngách; B2. Tìm kiếm các sản phẩm trong thị trường ngách đó; B3. Xem xét các chương trình liên kết cho các sản phẩm; B4. Xây dựng nội dung và kênh tiếp thị phù hợp.

7. Nên chọn đơn vị affiliate marketing uy tín như tiếp thị liên kết Accesstrade, Shopee, Lazada, Tiki, …

10 Shares:
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
You May Also Like