Accesstrade là gì? Cách đăng ký tài khoản với Accesstrade

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết phát triển mạnh tại thị trường Việt. Nền tảng này cho phép tất cả mọi người có thể kiếm tiền online hiệu quả, lợi nhuận cao mà không cần phải bỏ vốn. Vậy Accesstrade là gì? Kiếm tiền bằng hình thức này có uy tín không? Cách kiếm tiền với Accesstrade cho người mới bắt đầu? Để giải đáp cho các câu hỏi này, bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của hoccungdinh.com nhé! 

image 37
Accesstrade

1. Accesstrade là gì? 

Accesstrade là hệ thống tiếp thị liên kết được thành lập bởi Interspace Nhật Bản từ năm 2001. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Accesstrade đã lọt top hệ thống kinh doanh hàng đầu tại Nhật với 40.000 khách hàng và 500.000 đối tác cùng doanh thu hàng trăm triệu USD. 

Với chiến lược Global, từ năm 2013 Accesstrade đã phát triển hệ thống tại thị trường Đông Nam Á tập trung tại các nước Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia,…. 

Đến năm 2015, MOG Việt Nam liên doanh cùng Interspace thành lập Interspace Việt Nam (ISVN) để cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết Accesstrade tại thị trường Việt. 

Accesstrade Việt Nam là một nền tảng trung gian, liên kết với các nhà cung cấp sản phẩm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam như Shopee, Tiki, Lazada, Adayroi, Sendo,…. Mục tiêu Accesstrade là xây dựng một hệ thống giao dịch minh bạch, báo cáo và quản lý rõ ràng. Đồng thời, đáp ứng quyền lợi của tất cả khách hàng, tạo niềm tin tuyệt đối cho đối tác và nhà cung cấp. 

Hiện nay Pub Accesstrade VN có hơn 300.000 thành viên tham gia kiếm tiền từ hệ thống và con số này đang ngày càng tăng lên theo từng ngày. 

accesstrade affiliates
accesstrade affiliates

Tham khảo bài viết: Tiếp thị liên kết là gì? Nên chọn đơn vị tiếp thị liên kết nào?

2. Kiếm tiền với Accesstrade có uy tín không? 

Có rất nhiều người nói kiếm tiền Accesstrade Affiliate là lừa đảo, lùa gà người tham gia và bán khóa học là chính. Vậy thực tế có phải như vậy? 

Thực tế với hơn 7 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam sẽ không có chuyện một hệ thống lớn như Accesstrade lừa đảo, làm mất lòng tin đối tác, khách hàng và nhà cung cấp. Chưa kể, khi tham gia vào hệ thống này người tham gia sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật như: 

 • Tiếp thị liên kết Accesstrade có một cộng đồng lớn mạnh tại Việt Nam thường xuyên tổ chức livestream chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với affiliate truyền thông cho publisher. Các buổi chia sẻ này không chỉ chia sẻ các thông tin hữu ích mà còn giải đáp các thắc mắc thường gặp trong quá trình làm. 
 • Đội ngũ Accesstrade luôn giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình, tạo điều kiện cho người mới tham gia. 
 • Giao diện Accesstrade dễ nhìn, thuần Việt. 
 • Chính sách thanh toán hoa hồng rõ ràng minh bạch, được niêm yết rõ trên hệ thống. 

3. Nguyên nhân khiến bạn lầm tưởng Accesstrade là hệ thống lừa đảo

Nếu bạn đã tìm hiểu và có tâm lý chưa tin tưởng khi làm việc Accesstrade thì rất có thể nguyên nhân từ một số vấn đề sau. 

kiếm tiền từ tiếp thị liên kết
Accesstrade là gì? Cách đăng ký tài khoản với Accesstrade 1

3.1. Bị lừa khi mua các khóa học dạy kiếm tiền từ Accesstrade 

Nếu dạo quanh một vòng trên các hội nhóm facebook, diễn đàn kinh doanh online, bạn sẽ thấy rất nhiều bài viết, bình luận hướng dẫn, khóa học cách kiếm tiền online từ Accesstrade chỉ từ 299k, 399k. 

Các khóa học này cũng cam kết sau khi học viên học xong sẽ kiếm tiền triệu mỗi ngày khi chỉ cần copy, dán link trên các mạng xã hội. Đây là chiêu trò lừa đảo phổ biến với mục đích dụ dỗ những người nhẹ dạ cả tin, không muốn làm gì mà vẫn có tiền. 

Xin khẳng định Accesstrade là một hệ thống tiếp thị liên kết không thu phí cũng như không bán khóa học. Mọi hình thức bán khóa học đều là lừa đảo. Đội ngũ Accesstrade cũng đã nhiều lần cảnh báo người dùng về thực trạng lừa đảo, mạo danh. 

3.2. Không phát sinh đơn hàng, nếu có thì cũng bị hủy hàng loạt

Kiếm tiền từ hình thức tiếp thị liên kết không phải là điều khó khăn nhưng cũng không phải dễ dàng, một phát ăn ngay. Có nhiều người đã tham gia Accesstrade đã lâu nhưng chưa có đơn hàng hoặc đơn hàng bị hủy hàng loạt. Chủ yếu là do những nguyên nhân sau: 

 • Lựa chọn sai chiến dịch, khó tiếp cận khách hàng 
 • Không biết cách quảng cáo chiến dịch thu hút khách hàng 
 • Không chịu khó tìm tòi, phát triển mặt hàng 
 • Chiến dịch bị dừng, link die nhưng không hề biết. 
 • Có đơn hàng 0 đồng nhưng không thuộc vào danh mục được tính hoa hồng của nhà quảng cáo
 • Thực hiện các hành vi gian lận nhằm tạo đơn ảo để có hoa hồng 
 • Chạy quảng cáo những từ khóa vi phạm chính sách 
 • Spam link quá nhiều khiến cho link chính bị mạng xã hội chặn, tài khoản bị chặn vì vi phạm chính sách cộng đồng. 

 4. Đánh giá tiềm năng Accesstrade 2022 

Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh online và đang có ý định tham gia hệ thống tiếp thị liên kết Accesstrade thì hãy tìm hiểu những lợi thế cũng như khó khăn khi tham gia hệ thống này. 

4.1. Cơ hội 

 • Bạn sẽ có cơ hội được hợp tác với nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường. 
 • Ngôn ngữ thuần Việt, giao diện dễ nhìn, dễ tiếp cận
 • Đa dạng chiến dịch, quy trình quản lý, theo dõi đơn hàng thông minh. 
 • Khả năng xoay vòng vốn nhanh chóng 
 • Accesstrade có nhiều chương trình thi đua dành cho Publisher 
 • Kho dữ liệu Academy toàn diện và chi tiết 
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ tận tâm. 

4.2. Khó khăn, thách thức 

 • Hoa hồng chiến dịch còn thấp. Những chiến dịch có mức hoa hồng cao thì bạn phải có sẵn traffic. 
 • Nhiều nhà cung cấp kém chuyên nghiệp dừng ngang chương trình, thay đổi chính sách gây ảnh hưởng đến chiến dịch, mức hoa hồng. 
 • Accesstrade bị mạo danh, biến tướng dưới nhiều hình thức, phổ biến nhất là bán khóa học, dán link lừa đảo. 

5. 5 điều người mới nên biết khi đầu tư kiếm tiền với Accesstrade 

Kiếm tiền với accesstrade
Kiếm tiền với accesstrade

Để làm Accesstrade cho người mới bắt đầu hiệu quả, bạn nên chú ý 5 lưu ý sau đây. 

5.1. Hiểu rõ thông tin sản phẩm bạn sẽ kinh doanh 

Làm accesstrade không khó nhưng để quảng bá, tiếp cận sản phẩm tốt tới khách hàng thì bạn phải hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ mình sẽ cung cấp. Có như vậy, quá trình làm và kinh doanh của bạn mới thuận lợi, phát triển tốt. 

5.2. Có ý tưởng Affiliate Marketing chuyên nghiệp

Content thu hút, hình ảnh video độc đáo, chuyên nghiệp,… là những yếu tố kích thích hành vi mua sắm của khách hàng. Ngoài lấy thông tin tư liệu từ nhà cung cấp, bạn hãy dành thời gian đầu tư, sáng tạo vào sản phẩm. Từ đó mới có khả năng cạnh tranh cao với các Affiliate Marketer khác. 

5.3. Quảng cáo online thông qua email 

image 42
Email marketing

Trong việc thu thập thông tin khách hàng, ngoài số điện thoại liên hệ thì email mmarketing bằng phần mềm Getresponse cũng là một cách để bạn remarketing hiệu quả, xây dựng thương hiệu tốt hơn. 

5.4. Hội thảo trực tuyến 

Những buổi talkshow, livestream trực tiếp bao giờ cũng có độ tiếp cận cao đến khách hàng. Không chỉ có thể PR tốt các thông tin về sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp mà đây còn là cơ hội để bạn giải đáp câu hỏi, thắc mắc của khách hàng. 

Quan trọng là trong mỗi buổi chia sẻ, bạn có thể gắn link và chia sẻ một cách tự nhiên, khách hàng cũng không có cảm giác mình bị điều hướng mua sắm.

5.5. Xây dựng thương hiệu cá nhân 

Thương hiệu cá nhân không chỉ giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh mà còn giúp thu hút thêm khách hàng. Để xây dựng thương hiệu cá nhân thành công, bạn hãy lưu tâm trong những vấn đề định vị bản thân, xây dựng ngôn từ và hình ảnh nhất quán, kết nối với những người có tầm ảnh hưởng, sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp, xây dựng nội dung có giá trị,…. 

Bài viết liên quan:

6. Hướng dẫn đăng ký tham gia Accesstrade

Đăng ký tham gia accesstrade
Đăng ký tham gia accesstrade

Sau đây Học Cùng Định sẽ hướng dẫn tham gia accesstrade và cách sử dụng accesstrade cho người mới bắt đầu. 

6.1. Cách tham gia publisher accesstrade

Bước 1: Bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách truy cập đường link pub.accesstrade.vn đăng ký.

image 45
Accesstrade là gì? Cách đăng ký tài khoản với Accesstrade 2

Tại form đăng ký này bạn đền các thông tin như hình rồi đăng ký tài khoản

Bước 2: Tại form đăng ký/ đăng nhập bạn hãy điền đầy đủ thông tin email và mật khẩu. Truy cập đường link email cá nhân của bạn để xác thực tài khoản thành công

Sau đó tại giao diện trang chủ, bạn hãy nhấp vào chữ đăng ký, link sẽ chuyển sang một trang khác https://id.accesstrade.vn/login

image 46
Accesstrade là gì? Cách đăng ký tài khoản với Accesstrade 3

Bước 3: Đăng nhập Accesstrade VN lại, tại màn hình giao diện sẽ hiện tất cả những chiến dịch hiện có ngay trên trang.

Bước 4: Bạn chọn loại hình Publisher accesstrade mà bạn sẽ mang sản phẩm đi quảng bá, phương thức build traffic phù hợp và xác nhận.

6.2. Cách nhận link tiếp thị liên kết trên Accesstrade

Bước 1: Nhấn vào chiến dịch

image 48
Accesstrade là gì? Cách đăng ký tài khoản với Accesstrade 4

Bước 2: Bạn chọn 1 chiến dịch bạn muốn và nhấn vào đăng ký, sau đó là bấm tạo để tạo link tiếp thị. Bạn chỉ cần đem link đó đi quảng cáo là được

image 47
Accesstrade là gì? Cách đăng ký tài khoản với Accesstrade 5

 • Một số chiến dịch như tài chính, dịch vụ online,… bạn chỉ cần rút gọn link rồi chia sẻ. 
 • Đối với những chiến dịch thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,…. bạn hãy chọn link từng sản phẩm, sau đó sử dụng công cụ là Product link, dán link sản phẩm vào, và bấm tạo để accesstrade tạo ra link tiếp thị cho bạn.
Tạo link tiếp thi bằng Product link
Tạo link tiếp thi bằng Product link
 • Điều kiện thanh toán hoa hồng trên Accesstrade là trên 200.000đ. Nếu doanh thu của bạn chưa đủ sẽ được cộng dồn thanh toán các tháng tiếp theo. 

7. Khám phá 7 cách làm Accesstrade hiệu quả nhất hiện nay 

Có rất nhiều cách làm Accesstrade giúp bạn tiếp cận khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp 7 cách làm hiệu quả nhất, mời bạn tham khảo.

7.1.Viết blog 

Kiếm tiền từ accesstrade bằng việc viết blog
Kiếm tiền từ accesstrade bằng việc viết blog

Nếu bạn có năng khiếu về viết lách thì hãy vận dụng nó vào việc kiếm tiền trên Accesstrade. Hãy sáng tạo các nội dung thu hút có thể liên quan đến sản phẩm, dịch vụ chiến dịch bạn đang chạy hoặc bất kỳ một chủ đề, tin tức có ích cho người dùng. Có khá nhiều nền tảng hỗ trợ bạn viết blog không mất phí như blogger google, WordPress, Haravan,… 

Khi có một lượng traffic ổn thì bạn có thể đặt banner chứa link tiếp thị liên kết hoặc bạn có thể đặt link dẫn trong chính bài viết đối với những dạng giới thiệu, review, so sánh sản phẩm,… 

7.2. Website chia sẻ mã giảm giá, coupon 

Đây là một dạng làm affiliate marketing phổ biến tại thị trường Việt. Các sàn TMĐT như Tiki, shopee, lazada,…. sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, coupon thu hút khách hàng. Việc của bạn là xây dựng một website, cập nhật nội dung và SEO từ khóa, bài viết để có thể tiếp cận khách hàng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể copy link, đăng bài miễn phí và gắn link trên các nền tảng xã hội hoặc chạy quảng cáo facebook, google để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, giá chạy quảng cáo có mức phí rất cao, nếu bạn là người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn không nên làm theo cách này. 

7.3. Blog review, so sánh 

Đối với phương pháp này bạn phải đầu tư nhiều vào content. Đồng thời, bạn cũng cần nắm bắt tâm lý khách hàng để giữ họ lại. Hãy chắc chắn thông tin bạn cung cấp chính xác, ngắn gọn, đưa được giải pháp tốt nhất, trả lời được sự phân vân của khách hàng khi so sánh giữa các sản phẩm.

7.4. Mạng xã hội facebook, instagram, zalo, tiktok,…. 

image 43
Social media

Để làm tiếp thị liên kết accesstrade không cần website một cách hiệu quả, bạn hãy tận dụng triệt để sức mạnh từ mạng xã hội. Với tốc độ phát triển mạng 4.0 như hiện nay, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền từ các nền tảng xã hội như facebook, insta, zalo, tiktok,…. 

7.5. Sử dụng các kênh Paid Traffic để làm Affiliate Marketing Accesstrade

Free Traffic thông qua SEO thường mất khá nhiều thời gian. Thay vào đó, bạn chỉ cần tối ưu hóa nội dung tiếp thị của mình ngay hôm nay và thấy sự tăng trưởng nhờ vào Paid Traffic. 

Khi bạn bỏ tiền đầu tư vào quảng cáo thì khả năng tiếp cận khách hàng có nhu cầu sẽ lớn hơn. Bên cạnh đó, cách làm này cũng sẽ giúp bạn không cần phải chờ đợi thứ hạng web được xếp hạng cao hơn trên google hay tương tác trên các mạng xã hội.

7.6. Email marketing 

Nếu bạn có kinh nghiệm tốt về digital marketing thì hãy ứng dụng email marketing để tăng doanh thu khi kinh doanh trên accesstrade. Hãy soạn một email ngắn gọn, nội dung xúc tích, hấp dẫn kích thích nhu cầu mua sắm của người đọc. 

7.7. Youtube  

Nếu bạn không giỏi trong việc sáng tạo nội dung thì có thể sử dụng youtube để làm tiếp thị liên kết. Hiện nay có rất nhiều người vẫn kiếm được tiền từ cách upload, gắn link tiếp thị lên youtube. Một số dạng video thường thấy như video quay review, giới thiệu sản phẩm, mẫu mã,…. 

8. Chia sẻ kinh nghiệm làm accesstrade từ hoccungdinh.com 

 • Chỉ tập trung vào một lĩnh vực kinh doanh, chuyên sâu vào một sản phẩm, dịch vụ. 
 • Đảm bảo content chất lượng trên các nền tảng xã hội, website. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tối ưu hóa video, hình ảnh, nhúng video, tạo các liên kết tự nhiên. 
 • Chọn đúng kênh để tiếp thị, trước khi làm bạn hãy nghiên cứu kỹ đối tượng khách hàng, mục tiêu mà bạn hướng đến để có chiến dịch tiếp thị liên kết hiệu quả nhất. 
 • Không có điều gì là dễ dàng ngay từ đầu, làm accesstrade cũng vậy. Bạn cũng nên kiên nhẫn, kiên trì làm, thời gian đầu sẽ có khó khăn nhưng sự cố gắng của bạn sẽ có ngày được đền đáp xứng đáng. 

9. Kết luận 

Có thể thấy, Accesstrade là hình thức kiếm tiền tiếp thị liên kết hiệu quả, an toàn được nhiều người quan tâm và chia sẻ trên thị trường. Để thành công với Accesstrade bạn cần kiên trì, học hỏi và đầu tư trong công việc. Có như vậy thì mới có thể đạt được kết quả doanh thu tốt nhất. Hy vọng với những thông tin trong bài viết chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm hiểu. 

Ngoài ra, bạn đừng quên theo dõi website hoccungdinh.com để theo dõi những tin tức hữu ích về marketing, SEO, MMO,…. bạn nhé!

14 Shares:
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
You May Also Like