Học Cùng Định ra đời năm 2021 là một blog hoàn toàn phi lợi nhuận, miễn phí cho tất cả độc giả, và không chạy banner quảng cáo để duy trì hiệu ứng giao diện tối giản, ưa nhìn cho người đọc. Mục đích là để Định ghi chép lại hành trình “Biến blog thành công công việc, doanh nghiệp online” của chính mình. Thông qua hành trình này Định cũng hy vọng đã chia sẻ với bạn những kiến thức giá trị nhằm giúp cho bạn có thể bắt đầu một blog. Áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm từ để tạo nguồn thu nhập cho chính bạn.

Nếu bạn đọc yêu thích bài viết trên blog và cảm thấy blog mang lại lợi ích tích cực cho cuộc sống của mình, hãy ủng hộ cho Học Cùng Định để blog có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.

Bạn có thể ủng hộ blog qua ba hình thức:

1. Buy me a coffee (Mời Định một tách cà phê). 

Buy me a coffee là gì? Đây là một ứng dụng miễn phí để bạn đọc có thể sử dụng thẻ tín dụng (Visa/Master), PayPal, Apple Pay, hay Google Pay để ủng hộ cho blog. Mỗi “tách cà phê” chỉ có giá $5 (khoảng 116 ngàn đồng) nhưng mang lại lợi ích không hề nhỏ cho việc duy trì blog. Hãy cứ xem như bạn mời tôi một cốc cà phê trứng. Còn nếu bạn muốn mời trực tiếp ( Coffee with me ), Định sẵn sàng nếu có cơ hội gặp bạn.

Hướng dẫn tạo trang BUY ME A COFFEE

Bạn chỉ cần nhấn vào nút Buy me a coffee dưới đây để ủng hộ cho Học Cùng Định:

Buy me a coffee là gì
Buy me a coffee

2. Chuyển khoản: 

Bạn cũng có thể chuyển khoản thông thường ở Việt Nam với thông tin sau:

  • Số TK: 0601 5072 2031
  • Ngân hàng:  Sacombank (chi nhánh Thủ Đức)
  • Tên tài khoản:  Trần Văn Định
c80340a5 385f 498b 8235 eab7f2c164df
Buy me a Coffee 1

3. Qua cổng thanh toán quốc tế Paypal:

Nếu bạn có tài khoản Paypal thì bạn cũng có thể mời Định cà phê chỉ bằng 1 click chuột! Hãy sử dụng nút “PayPal Donate” ở trên nhé!

Buy me a coffee là gì
Buy me a coffee là gì

Ngoài ra, Định cũng sẽ cố gắng mang đến những mô hình mới để bạn đọc có thể ủng hộ cho Học Cùng Định dễ dàng hơn chỉ cần bạn kích vào là bạn cũng có thể coi như “Buy me a coffee” cho Định rồi:

  • Link liên kết (Affiliate link): Nếu có sản phẩm gì tôi thực sự yêu thích và cảm thấy hữu ích cho bạn đọc, tôi sẽ giới thiệu trên blog bằng đường link liên kết. Nếu bạn đọc nhấp vào link này và mua sản phẩm, Học Cùng Định sẽ nhận được một phần trăm hoa hồng nhỏ. Tôi sẽ luôn luôn ghi chú đâu là sản phẩm có link liên kết, tài trợ rõ ràng ngay trên bài viết.
  • Dự án của Học Cùng Định: Tôi đang trong giai đoạn phát triển một số dự án riêng (sách, sổ, website…) đóng mác “Học Cùng Định/Định Trần” mà bạn đọc có thể tham gia để ủng hộ cho blog. Tôi sẽ cập nhật thêm thông tin tới bạn đọc khi sẵn sàng. 

Bạn cần thêm lý do để ủng hộ Học Cùng Định? Đọc bài viết này để có đầy đủ thông tin về blog và quyết định của tôi khi kêu gọi ủng hộ từ bạn đọc: 

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của tất cả mọi người!

Be Present,

Định Trần