Dinos là gì? Cách đăng ký tài khoản Dinos, Affiliate dinos

Dinos Network là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với Dinos? Thị trường Affiliate tại Việt Nam đang rất tiềm năng và kiếm tiền cùng Dinos được nhiều người chia sẻ, đánh giá uy tín. 

Trong bài viết này hoccungdinh.com sẽ cung cấp thông tin để bạn đọc hiểu hơn về mạng lưới tiếp thị liên kết này. Đồng thời phân tích những thuận lợi, khó khăn bạn sẽ gặp phải cũng như hướng dẫn cách kiếm tiền online với Dinos

Dinos
Dinos là gì? Cùng tìm hiểu nhé

1. Dinos là gì? 

Tiếp thị liên kết Dinos là mạng lưới được thành lập từ năm 2018. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Dinos đã vươn lên nằm trong top 10 những network về affiliate phát triển nhất ở Việt Nam. 

Các danh mục ngành hàng ở Dinos cũng khá giống với chiến dịch trên Adflex. Nguồn hàng chủ yếu từ Việt Nam và Thái Lan tập trung chính ở các ngành như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và dịch vụ tài chính. 

2. Đăng ký kiếm tiền với Dinos như thế nào? 

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản với Dinos, bạn hãy tham khảo để tài khoản được duyệt nhanh hơn. 

Dinos
Dinos là gì? Cách đăng ký tài khoản Dinos, Affiliate dinos 1
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin tài khoản bao gồm họ tên, email, mật khẩu, số điện thoại, loại traffic từ SEO hay Ads, doanh thu mỗi tháng của bạn, network mà bạn từng chạy, điền link facebook,…. 
Cách đăng ký tài khoản với Dinos
Cách đăng ký tài khoản với Dinos
 • Bước 3: Bạn bấm vào sign up để thông tin đăng ký được xác nhận. Truy cập email cá nhân để nhấn đường link xác thực. 

3. Hướng dẫn cơ bản cách kiếm tiền trên Dinos 

Nếu bạn là “thánh” trong nghề rồi thì không nói nhưng nếu bạn là một “tấm chiếu mới” thì hãy xem ngay 3 cách kiếm tiền dễ dàng hơn Dinos sau đây nhé! 

3.1. Cách chọn chiến dịch và các thông số bạn nên biết 

Khi bạn đăng ký tài khoản Dinos thành công và được kích hoạt hãy đăng nhập lại để truy cập vào giao diện tổng quan Dinos. 

Tại đây bạn sẽ nhìn thấy các thông số, chỉ tiêu của chiến dịch:

 • Mục tiêu (Loại chiến dịch): Tại Dinos có 2 loại chiến dịch chính đó là CPA và CPL. Đối với CPA, bạn sẽ được trả hoa hồng khi khách mua sản phẩm. Còn với CPL chỉ cần khách điền thông tin vào form là bạn đã được nhận hoa hồng. 
 • Targeting (Mục tiêu): Khách hàng trên Dinos chủ yếu là khách Thái Lan và Việt. Do đó bạn hãy chọn targeting phù hợp với mục đích. 
 • Tags (Loại sản phẩm): Bạn sẽ chọn ngành hàng mà bạn muốn triển khai như mỹ phẩm, sức khỏe hay sản phẩm tăng cường sinh lý,… 

Các thông số tại mục Performance (Hiệu suất)

 • AR (tỷ lệ phê duyệt): Số đơn được duyệt dựa trên tổng số đơn của chiến dịch trong 1 tháng. 
 • CR (tỷ lệ chuyển đổi): Số đơn hàng được chuyển đổi/ tổng số lượt click của chiến dịch. 
 • EPC: Số tiền trung bình kiếm được trên mỗi lượt click 

Dựa vào các giá trị này, bạn có thể biết sản phẩm nào đang được nhiều khách hàng quan tâm, tỷ lệ chuyển đổi đơn cao hay thấp,…. Ngoài ra, bạn cũng có thể lọc các chiến dịch theo quốc gia, loại chiến dịch, chiến dịch hot, ngành hàng. 

3.2. Cách lấy link chiến dịch 

Sau khi bạn chọn được chiến dịch để quảng bá, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lấy link tiếp thị của Dinos

Bước 1: Bạn chọn vào thanh menu chiến dịch -> Sau đó chọn chiến dịch bạn thích -> kéo xuống dưới và copy link tracking

image 58
Dinos là gì? Cách đăng ký tài khoản Dinos, Affiliate dinos 2

Trong phần chi tiết sản phẩm sẽ có 3 mục chính đó là mô tả sản phẩm, link tracking và landing page. 

image 59
Cách lấy link tracking sản phẩm tiếp thị liên kết
 • Mô tả sản phẩm: Thông tin cơ bản, hình ảnh và video line qua đến sản phẩm. Mức hoa hồng, giá bán, điều kiện ghi nhận đơn, điều kiện từ chối, quy định loại traffic và hành vi bị cấm khi thực hiện chiến dịch,…. 
 • Tracking link: Đây chính là phần để bạn lấy link tiếp thị cho khách hàng 
 • Landing page: Cũng giống như tracking link, link landing page cũng đều điều hướng khách về 1 trang web. Bạn có thể lựa chọn mẫu landing page thu hút để tăng lượt traffic, tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

3.2. Cách quảng bá sản phẩm 

image 61
Các nguồn traffic khi làm tiếp thị liên kết

Để tăng tiếp cận đến khách hàng, bạn có thể áp dụng 4 cách sau

 • Chạy quảng cáo: Bạn có thể chọn fb ads, google ads, zalo, tiktok,…. Đây là cách mà nhiều publisher Dinos vẫn áp dụng để tiếp cận đến đúng tệp khách hàng. Tuy nhiên, chi phí chạy quảng cáo ngày càng đắt, cạnh tranh cao. Do vậy nếu bạn chưa có kỹ năng thì không khác gì “ném tiền qua cửa sổ”. 

Lưu ý khi chạy quảng cáo: Không được chạy trực tiếp link tracking, tốt nhất bạn nên làm Landingpage sau đó đặt link trên Landing Page như vậy quảng cáo của bạn sẽ được duyệt và tránh trường hợp bạn bị facebook hoặc gg đánh vi phạm chính sách, spam

 • SEO Website: Kỹ thuật này khá mất nhiều thời gian và công sức ít nhất từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên đổi lại nếu thứ hạng web hay bài viết của bạn lọt top thì sẽ có rất nhiều người truy cập . Từ đó bạn sẽ bán được hàng, giảm chi phí chạy quảng cáo. 

Tham khảo bài viết này: SEO Onpage và 10 yếu tố quan trọng nhất

 • Youtube: Nếu bạn là người có óc sáng tạo, bạn có thể lập kênh youtube chia sẻ thông tin, review sản phẩm rồi gắn link ở phần mô tả. 
 • Spam link: Đây là cách quá phổ biến, anh em nào tiếp thị cũng đều biết. Tuy nhiên nếu làm không đúng cách bạn sẽ dễ dàng bị bay nick, chưa kể việc đi spam link cũng khá kém hiệu quả. 

4. 4 lý do bạn nên đầu tư kiếm tiền Dinos ngay từ hôm nay 

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên đầu tư kiếm tiền với Dinos không thì hãy xem ngay 4 lý do này. 

4.1. Đa dạng chiến dịch ở các mảng 

Dinos có rất nhiều chiến dịch ở đa dạng các mảng như thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, dịch vụ tài chính,…. 

4.2. Dinos có mức hoa hồng, giá share cao cho các publisher 

Dinos hỗ trợ nhiều chính sách cho các publisher, nổi bật như deal hoa hồng trực tiếp. Điều này sẽ tùy thuộc vào số lượng đơn mà bạn cam kết sẽ mang về. 

4.3. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình

Vì cộng đồng publisher còn non trẻ nên Dinos luôn có đội ngũ nhân viên support nhiệt tình. Mọi yêu cầu từ phản ảnh đơn hàng chưa duyệt, gọi điện thông báo đến khách hàng,…. đều được Dinos hỗ trợ nhanh chóng.

4.4. Chính sách thanh toán nhanh và linh hoạt 

Việc rút tiền nhanh được xem là ưu thế nổi bật tại Dinos. Bởi rút tiền nhanh có thể giúp Publisher xoay vòng vốn nhanh hơn, đẩy mạnh chiến dịch. 

5. Kiếm tiền trên Dinos có uy tín không? Dinos có lừa đảo không?

image 63
Dinos là gì? Cách đăng ký tài khoản Dinos, Affiliate dinos 3

Tham gia Dinos có an toàn không? Dinos có lừa đảo khách hàng không? Đây là những câu hỏi thường gặp của nhiều người khi mới biết đến Dinos.

 • Dù còn mới nhưng với những chính sách nổi bật Dinos đang ngày càng thu hút nhiều publisher. Chắc chắn Dions phải có sự uy tín mới có thể trụ vững đến ngày hôm nay. 
 • Dinos có rất nhiều đối tác uy tín như Shopee, Lazada, Tiki, Adayroi,… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 
 • Dinos luôn rõ ràng trong các chính sách thanh toán. Mỗi lần thanh toán cho bạn sẽ đi kèm với báo cáo chi tiết. 
 • Ngoài hỗ trợ nhiệt tình, Dinos cũng có hệ thống đào tạo đem đến những kiến thức bổ ích, thúc đẩy doanh số cho Publisher. 

6. Những thuận lợi và khó khăn bạn sẽ gặp phải trong quá trình kiếm tiền trên Dinos 

6.1. Thuận lợi 

 • Mức hoa hồng cao, có thể lên tới tiền triệu/ sản phẩm 
 • Thời hạn thanh toán nhanh chóng chỉ trong 24h 
 • Thời gian duyệt chiến dịch nhanh, mỗi chiến dịch có đa dạng landing page được thiết kế sẵn giúp bạn tối ưu cho việc chạy quảng cáo. 
 • Hầu hết các chiến dịch không cần phải phê duyệt. Bất kỳ ai đều có thể tham gia kiếm tiền với Dinos mà không cần phải qua xét duyệt kỹ càng. 

6.2. Khó khăn 

 • Sản phẩm trong các ngành hàng không đa dạng như các sàn khác. 
 • Hỗ trợ ngôn ngữ, quy đổi đơn vị tiền tệ chưa tốt. 
 • Cộng đồng Publisher chưa lớn mạnh 
 • Hạn mức thanh toán tối thiểu 25 đô khá cao và khó cho những người có số lượng đơn thấp, khó xoay vòng vốn.

7. Kết luận 

Trên đây là những thông tin tổng hợp về mạng lưới tiếp thị liên kết Dinos. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ có ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào. hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Dinos hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp bạn trong thời gian sớm nhất.

9 Shares:
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
You May Also Like