Cách rút tiền từ buy me a coffee Về Bank Việt Nam

Buy me a coffee là gì? Và sau khi nhận donate coffee rồi, và cách rút tiền từ Buy Me A Coffee về ngân hàng Việt Nam như thể nào. Trong bài viết hôm nay mình sẽ giải thích và hướng dẫn cho mọi người nhé.

Nhận tiền donate từ người hâm mộ, từ fan là 1 cách rất phổ biến hiện nay, từ trên Bigo, tiktok, các nền tảng livestream khác,… Và với website hoặc các trang blog các nhân cũng không ngoại lệ. Nhìn chung thì khá phổ biến nhưng ở Việt Nam sử dụng trang web Buy Me A Coffee để nhận thì không nhiều.

Mình đã rút thử về và thành công, số tiền mình có là 30 usd nhưng trừ phí cho bên Buy me a coffee nên còn 26 usd

Buy me a coffee 1
Mình đã rút thử về và thành công, mất khoản 3 ngày

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn tạo 1 trang donate cho blog

Buy me a coffee là gì?

via GIPHY

Buy Me A Coffee (BMAC) là 1 trang web dịch vụ để hỗ trợ người làm sáng tạo nội dung như Youtube , viết blog, hoặc người nổi tiếng, nhận donate từ người yêu mến, fan hâm mộ của họ.

Hầu như ai đã làm sáng tạo nội dung, hoặc làm cộng đồng đều có trang ủng hộ ( Hướng dẫn tạo trang donate ). Và bạn có thể tạo ra 1 trang ủng hộ sau đó đặt bất kỳ đâu trên trang web, trang blog của bạn.

Cách rút tiền từ Buy Me A Coffee : Trực tiếp qua ngân hàng hoặc trung gian qua Payoneer

Cần chuẩn bị gì để rút về được bank Việt Nam

Có 2 cách để rút, và các bạn đều phải chuẩn bị 1 tài khoản ngân hàng Việt Nam loại thẻ quốc tế Visa hoặc Master Card. Và cách 2 là bạn chuẩn bị thẻ Payoneer.

Cách 1: Rút tiền Buy Me A Coffee trực tiếp về bank Việt Nam

Cách rút tiền từ buy me a coffee về bank Việt Nam
Cách rút tiền từ buy me a coffee về bank Việt Nam

B1: Đầu tiên cách bạn vào trang Buymeacoffee.com sau đó bấm vào phần Setting, tại phần setting bạn chọn vào tab Payout bạn sẽ thấy giao diện như hình trên.

Buy me a coffee
Buy me a coffee

B2: Sau đó nhấn vào chữ Withdraw thì sẽ hiện ra bảng như hình, bây giờ mình sẽ chọn Direct Bank Deposit ( Chuyển trực tiếp về bank ) rồi bấm nút thiết lập địa chỉ ngân hàng.

B3: Điền thông tin ngân hàng của bạn vào là xong.

Bạn điện thông tin ngân hàng, bao gồm số tài khoản, tên không dấu, tên ngân hàng và địa chỉ nơi sinh sống rồi bấm tiếp tục là xong.

Huong dan cach rut tien tu Buy me a coffee
Cách điền thông tin ngân hàng trên Buy me a coffee]

B4: Bấm vào chữ WithDraw để rút tiền về là xong rồi nè

Lưu ý: Bạn phải có số tiền tối thiểu là 20 usd mới rút về bank nhé.

Cách 2: Rút về ngân hàng Payoneer ( cách này mình không ưu tiên, vì khi về Payoneer bạn phải mất 2 usd nữa mới về được ngân hàng Việt Nam và thời gian rút về cũng tầm 3 ngày mới về được ) rất là phiền. Nên mình ưu tiền cách 1. Cách 2 mình không hướng dẫn nhưng cách làm thì cũng tương tự thôi.

Tổng kết

Như vậy trong bài viết về cách rút tiền từ trang web buy me a coffee về ngân hàng Việt Nam. Mình đã hướng dẫn cụ thể cho mọi người. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nhớ ủng hộ và theo dõi blog của mình bằng cách bấm theo dõi nhé. Trong các bài viết tới mình sẽ hướng dẫn mọi người các tạo 1 trang website để viết blog và kiếm tiền việc viết blog.

4 Shares:
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dương Hằng
Dương Hằng
1 năm trước

Rất tuyệt vời. Mình đã thử làm theo hướng dẫn của anh Định Trần và đã thành công.

You May Also Like