Ứng dụng Canva là gì? 1 Công cụ hỗ trợ thiết kế hình ảnh

Ứng dụng Canva là gì?
Ứng dụng Canva là gì?

Canva là gì và giúp chúng ta làm gì?. Phần mềm canva là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, là ứng dụng chạy trên mạng online.

Canvaứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí được phát triển tại nước Úc vào năm 2013. Hiểu được tâm lý khách hàng, Canva phát triển để nhằm mục đích tối hưu hóa quá trình thiết kế 1 cách nhanh chóng hơn. Với hơn 100 triệu hình ảnh và video đa dạng và hơn 250 ngàn templates được thiết kế sẵn bởi đội designer chuyên nghiệp.

1/ Ứng dụng Canva là gì?

Canva là ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí, đây là ứng dụng được chạy trên nền tảng online. Bạn chỉ việc truy cập vào đường dẫn Canva.com . Sau đó bạn tạo tài khoản bằng Email cá nhân là bạn đã có thể vào chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh. Canva sinh ra để tối ưu hóa quá trình thiết kế 1 cách nhanh chóng và dễ dàng, cho nên bạn đừng lo lắng chỉ cần 15p là bạn đã làm chủ được công cụ Canva rồi.

Không biết design mà vẫn design đẹp, chỉ có thể là Canva

Học Cùng Định

2/ Những tính năng chính của ứng dụng Canva

Canva sẽ giúp bạn thiết kế mọi thứ trên đời nhờ những chức năng chính cực kỳ đơn giản mà lại rất là hiệu quả. Ví dụ một số cách bạn thiết kết trên Canva:

Bạn cần thiết kế đồ họa như CV, ấn phẩm in ấn như tờ rơi, danh thiếp hoặc là các banner để đăng lên các nên tảng online như Fanpaye, Instagram . Chỉ cần bạn làm các bước như sau:

canva la gi chuc nang cua ung dung thiet ke do hoa
Ứng dụng Canva là gì? 1 Công cụ hỗ trợ thiết kế hình ảnh 1

Thiết kế dễ dàng tại màn hình trang chủ

Tại màn hình trang chủ, tùy vào mục đích của bạn. Bạn có thể search từ khóa để tìm templates chỉnh sửa ( Ví dụ như: Marketing, Email marketing,.. ). Canva có hơn 125 ngàn templates nên bạn thỏa mái mà lựa chọn.

3/ Canva có một kho ứng dụng đầy đủ mọi thứ

Để tiện lợi hơn trong việc thiết kế và hỗ trợ các khách hàng thiết kế, Canva đã tích hợp sẵn những ứng dụng để quá trình kết nối các ứng dụng tiện lợi hơn, nhanh hơn như Google Drive, Google Ảnh, các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng như Twiter, linkedin, …

canva la gi chuc nang cua ung dung thiet ke do ho 2.jpg
Ứng dụng Canva là gì? 1 Công cụ hỗ trợ thiết kế hình ảnh 2

4/ Phần mềm Canva tích hợp các bộ thư viện miễn phí

Như các bạn biết thì Pexel là 1 nền tảng thư viện hình ảnh, video và âm thanh miễn phí lớn nhất thể giới. Ở đây là nơi cho chúng ta lấy hình ảnh miễn phí. Thay vì chúng ta ra ngoài vào trang web của Pexel, sau đó tải về rồi tải lên lại trên Canva thì bây giờ tích hợp sẵn trên canva rồi, bạn không cần phải đi đâu hết.

canva la gi chuc nang cua ung dung thiet ke do ho 3
Ứng dụng Canva là gì? 1 Công cụ hỗ trợ thiết kế hình ảnh 3

5/ Quà tăng templates miễn phí Định dành tặng cho mọi người.

Dưới đây là 3 templates mà Định làm lại và biến tấu 1 xíu hoàn toàn làm bằng phần mềm Canva. Định xin dành tặng cho mọi người ai có nhu cầu nhé.

Mua tài khoản Canva Pro 3 năm giá chỉ 359k

Liên hệ zalo: Tại đây

tai khoan canvapro vinh vien hoccungdinh
Ứng dụng Canva là gì? 1 Công cụ hỗ trợ thiết kế hình ảnh 4

Hi vọng với những kiến thức cơ bản về ứng dụng Canva trên, sẽ giúp bạn ứng dụng để tạo được mẫu thiết kế đẹp cho riêng mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng. Nếu bạn thiết kế trên Canva có gì khó khăn hãy nhắn tin cho mình nhé. Mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Canva 1 cách dễ dàng hơn. Nếu bạn thấy blog mình viết hay có giúp ích cho bạn, bạn có thể mời mình 1 cốc cà phê

2 Shares:
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
You May Also Like